Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? 093 666 5133 ungdungyhoc@gmail.com
17 MARCH 2024

BẬT MÍ BÀI THUỐC LÀ KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐỘNG KINH

Bài thuốc bí truyền của lương y Đồng Mạnh Thắng - “Khắc tinh” của bệnh động kinh

Được kế thừa và ứng dụng phát triển từ đời ông cha để lại, bài thuốc chữa động kinh của Lương y - BS Đồng Mạnh Thắng đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo và tìm lại sức khỏe vốn có, từ đó có cuộc sống hạnh phúc hơn. 

Bật mí bài thuốc điều trị bệnh động kinh của Lương y - Bác sĩ Đồng Mạnh Thắng 

Động kinh là một căn bệnh khá phổ biến chiếm khoảng 0.5-0.8% dân số. Tỷ lệ mới mắc động kinh trung bình hằng năm là 20-70 người/100.000 dân. Bệnh động kinh khiến cho người bệnh mất ý thức hoặc nhận thức, có thể co giật không kiểm soát được tay chân, nhiều bệnh nhân bị lú lẫn tạm thời. Bệnh không những gây nguy hại đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, tinh thần và làm đảo lộn cuộc sống của nhiều gia đình.

https://lh7-us.googleusercontent.com/REl8Td1WpbGehdTknEww7taaLtBDF2aaE2anJYPrZ3ShNDQ70zO30JikpzWOP6sJpPkO5QT8OLCmUn1QgFLRnNN0Y_E1C693jpqyDTJVocTvNnJxnDBNoNQvL4eGYMtjxqhSk6ZBL_vKlhlbA4gAiwE

Nhiều bệnh nhân đã tìm kiếm các bài thuốc, các phương pháp từ Tây y đến các mẹo dân gian để dùng nhưng hiệu quả chỉ được một thời gian ngắn sau đó bệnh lại tái phát.

Là một Lương y - Bác sĩ YHCT với trên 30 NĂM KINH NGHIỆM thăm khám và điều trị bệnh, lương y Đồng Mạnh Thắng luôn trăn trở với những nỗi đau mà người bệnh gặp phải. Sau khi được truyền lại bài thuốc chữa động kinh của cha ông, lương y Đồng Mạnh Thắng đã nghiên cứu ngày đêm để có thể ứng dụng, điều chế ra bài thuốc chữa động kinh hiệu quả. 

Thế nhưng trong quá trình nghiên cứu bác sĩ Đồng Mạnh Thắng đã gặp nhiều khó khăn. Công thức từ bài thuốc cổ xưa do tổ tiên truyền lại đã quá lâu nên không phù hợp hoàn toàn với cơ địa của người Việt hiện đại ngày nay. Đặc biệt, bệnh lý động kinh có một đặc điểm là căn bệnh có thể gặp ở mọi đối tượng, mọi độ tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già, từ thanh niên khoẻ mạnh đến phụ nữ mang thai. Thế nên làm thế nào để nghiên cứu ra một bài thuốc phù hợp với tất cả đối tượng là một điều rất khó. 

Trước những chông gai và khó khăn đó, bằng tình yêu nghề và cái tâm của người thầy thuốc với nỗi trăn trở chữa được bệnh để cứu nhiều người, lương y - bác sĩ Đồng Mạnh Thắng với kiến thức kinh nghiệm và những y lý về YHCT đã TÌM RA CÔNG THỨC chữa dứt điểm bệnh động kinh.  

Lương y - BS Đồng Mạnh Thắng chia sẻ: “Bản thân tôi là một người làm nghề y, trong hơn 30 năm hành nghề tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp người bệnh mắc bệnh động kinh đã phải khổ sở vì căn bệnh này. Điều đó luôn thôi thúc tôi phải nghiên cứu và tìm ra bài thuốc chữa động kinh để cứu giúp họ. Vì vậy, sau khi có được bài thuốc gia truyền tổ tiên để lại, tôi đã nghiên cứu thành công bài thuốc chữa động kinh. Trong đó, bài thuốc sẽ được chia thành 2 bài thuốc chủ đạo là bài thuốc dạng viên nén có thể uống trực tiếp và bài thuốc thang dạng đun sắc”. 

Thành phần và công dụng của mỗi bài thuốc như sau: 

Bài thuốc dạng viên nén 

Thành phần: Câu đằng, Thiên ma, Thương nhi tử, Cúc hoa, Tang bạch bì, Hoàng bá, Sinh địa, Tỳ giải và một số thảo dược quý khác. 

Công dụng: Mát gan, thanh nhiệt, giải độc, kiểm soát trị các triệu chứng lên cơ co cứng - co giật, sùi bọt mép, hôn mê, co run chân tay. 

Cách dùng: Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng và lứa tuổi mỗi bệnh nhân sẽ có chỉ định sử dụng phù hợp.

Bài thuốc thang dạng đun sắc 

https://lh7-us.googleusercontent.com/Um0agxRDbl-OBBpcowqBvYsBdju0U2SFwnPuaytuZk3z2GtfKsocVbEkDWMBc7RJKZq88aObfKqe123tO_FquZG2KZsKIR4qsX1jbawmR6Vm7PwwHEg5UWG36PQrYDYsI-DkuTynaoYb79DaeSpRykk

Thành phần: Thổ phục linh, Bạch tiễn bì, Sinh địa, Dâu tằm, Kim ngân hoa và một số dược liệu khác. 

Cách dùng: Một thang uống 3-5 ngày. Mỗi ngày dùng thang theo tỷ lệ được chỉ định cho vào ấm với khoảng 1-1,5l lít nước đun sôi khoảng 20 - 25 phút. Chắt ra uống đều đặn hàng ngày. Phần còn lại sắc cho ngày tiếp theo. 

Công dụng: Điều trị các triệu chứng của bệnh động kinh, tăng cường khả năng thải độc của gan, thận, phục hồi sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa các bệnh về thần kinh. 

Về hiệu quả sử dụng của bài thuốc như sau: 

  • Sau khoảng 3-4 tháng: Cải thiện thể trạng, sức đề kháng, thải độc mát gan, thận, giảm dần các triệu chứng của bệnh.
  • Sau khoảng 5-8 tháng: Cải thiện mức độ, thời gian phát bệnh, hạn chế tối đa tình trạng co giật, sùi bọt mép và các triệu chứng đi kèm, ý thức minh mẫn và duy trì sự ổn định lâu dài.

Đối với bài thuốc chữa động kinh của Lương y - BS Đồng Mạnh Thắng, mỗi người bệnh sau khi thăm khám và kiểm tra tình trạng sẽ được chẩn đoán, tư vấn và lên phác đồ điều trị chuyên biệt. Tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh và thể trạng sức khỏe khác nhau, bác sĩ sẽ phối thuốc phù hợp và đảm bảo được cải thiện tối ưu. Việc CÁ NHÂN HOÁ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ bệnh đã giúp mang lại hiệu quả điều trị bệnh ổn định nhất. 

Trong thời gian uống thuốc người bệnh cần và nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi và bổ sung protein qua thịt, trứng, sữa. Đặc biệt trong thời gian uống thuốc không ăn củ cải, củ đậu, nấm hương, thịt chó, măng chua, đồ nếp và các sản phẩm từ gạo nếp, không ăn tiết canh động vật. Còn đối với thịt gà, thịt lợn, tôm, cua cá thì người bệnh có thể sử dụng. Ngoài ra tùy thuộc vào cơ địa và bệnh lý của từng người, bác sĩ sẽ có lưu ý riêng nhằm giúp họ có một chế độ đảm bảo tốt và đáp ứng điều trị tích cực. 

Giải pháp KHOA HỌC - LÀNH TÍNH giúp người bệnh hết bệnh động kinh 

Theo chia sẻ của Lương y - BS Đồng Mạnh Thắng thì bài thuốc chữa động kinh của ông đã được KẾ THỪA VÀ PHÁT TRIỂN từ bài thuốc bí truyền của gia đình nhưng vẫn dựa trên y lý của YHCT. Bài thuốc này cũng đã được cải tiến dựa trên đặc điểm bệnh và cơ địa của con người hiện đại tạo nên hiệu quả điều trị bệnh vượt trội. 

Phác đồ điều trị cá nhân hoá, khoa học và tác động toàn diện 

Để mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất thì lương y Đồng Mạnh Thắng đã nghiên cứu ra hai bài thuốc nhỏ bao gồm: Bài thuốc bào chế dưới dạng viên nén và bài thuốc thang dạng đun sắc. 

Nếu như một số bài thuốc tây y hoặc bài thuốc mẹo dân gian chỉ có thể chữa động kinh ở phần ngọn thì bài thuốc của lương y Đồng Mạnh Thắng có thể CHỮA TẬN GỐC,  điều trị cả triệu chứng bên trong lẫn bên ngoài giúp hết bệnh HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Đặc biệt bài thuốc còn DỰ PHÒNG TÁI PHÁT BỆNH do đó nếu người bệnh uống theo đúng liệu trình mà bác sĩ kê sẽ mang lại hiệu quả lâu dài. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/IKPCb5UYWpiq8pG3ZqK3bJLauNoWD_FMWfHByhA0Z0e5yp4ydx9icErbDtgnyxuNYM4TI3TfJKWtlPm3UtgRG0Dv8dCYUZ4jWP_cDKX5stDFRycRs2g0KVwESW_M1UkY3XOfclPKFZVaUP9m9bf8CnQ

Bài thuốc phối kết hợp NHIỀU VỊ THUỐC QUÝ 

Bài thuốc chữa động kinh của Lương y - BS Đồng Mạnh Thắng được phối từ HƠN 30 VỊ THUỐC QUÝ HIẾM. Đặc biệt mỗi vị thuốc sẽ đảm nhiệm vai trò khác nhau, tổng hoà trong bài thuốc sẽ mang đến hiệu quả chữa bệnh bất ngờ cho người bệnh. 

Trong đó công dụng của một số vị thuốc quý như sau: 

Câu đằng: Câu đằng có vị ngọt, tính mát, quy kinh tâm, can, có tác dụng thanh nhiệt, bình can, tức phong, định kinh. Câu đằng là một vị thuốc nam được biết đến là “khắc tinh” của bệnh co giật, động kinh. 

Thiên ma: Có tác dụng ức chế đối với bệnh động kinh trong khi lên cơn; kháng viêm, tăng cường miễn dịch và hạ huyết áp; giảm đau, chống co giật và chống oxy hóa; dưỡng não, an thần, bảo vệ thần kinh và tăng cường trí nhớ.

Thương nhi tử: Vị thuốc này giúp chống viêm, hoạt chất xanthumin có tác dụng ức chế thần kinh trung ương. Ngoài ra còn giúp làm giảm cường độ co bóp tim, lợi tiểu. 

Tang bạch bì: Dược liệu có tính ngọt, tính hàn, tác dụng thanh nhiệt ở phế, lợi tiểu và bình suyễn. 

Thổ phục linh: Điều trị đau nhức xương khớp, nhức mỏi cơ, co rút gân cơ, chân tay đau nhức phù nề, làm mạnh gân cốt.

Sinh địa: Cây sinh địa là vị thuốc có tính mát, giúp bổ thận, bổ huyết. 

Kim ngân hoa: Tác dụng của kim ngân hoa giúp thanh nhiệt giải độc, thanh giải biểu nhiệt, thanh thấp nhiệt.

Bài thuốc được sử dụng từ các dược liệu tự nhiên nên khi dùng người bệnh sẽ cảm nhận được sự dễ chịu, không lo đau dạ dày. 

Sử dụng DƯỢC LIỆU SẠCH tự nhiên - AN TOÀN khi sử dụng

Có lẽ người bệnh khi sử dụng các bài thuốc nam đều rất lo lắng việc nguồn gốc, xuất xứ dược liệu không đảm bảo. Hiểu được sự lo lắng này của người bệnh, trong quá trình tìm kiếm dược liệu bác sĩ Thắng đã nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ lưỡng từng loại dược liệu. Các dược liệu đều được thu hái và NUÔI TRỒNG TỰ NHIÊN, đảm bảo không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, không chất bảo quản. 

Quy trình nuôi trồng, thu hái và phơi sấy đều đảm bảo chất lượng, an toàn và đúng quy trình. 

Những chia sẻ chân thực của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc chữa động kinh của Lương y - BS Đồng Mạnh Thắng 

Hàng ngàn người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc chữa động kinh của Lương y - BS Đồng Mạnh Thắng đã hoàn toàn khỏi bệnh và có được cuộc sống hạnh phúc.

https://lh7-us.googleusercontent.com/6rv1-T0-CHdZT5-Ja-wNomQuKn5WawNj2W1g1XFD6sDY_wmUBHMg0LvKjrKrwpicvqFRn35RfPgJMCMNiE6xvbIjqHjwZeNTDSauJKA5kKouQpxliD67AHwVm5Mq27kfhsXQgo__fRr0mtPxuhlLh8w

Chị Hoàng Thị Tuyết (39 tuổi) chia sẻ: “Trước đây mỗi lần bị động kinh là tôi lại bị co giật, mất ý thức, khi đó chồng con đều rất sợ. Khi bị bệnh như thế thì tôi đã tìm kiếm rất nhiều bài thuốc, ai mách cho bác sĩ nào ở đâu tôi cũng tìm đến. Tôi cũng đã dùng qua thuốc tây nhưng mà bệnh chỉ giảm một thời gian sau đó lại tái phát. Cứ nghĩ là phải chung sống cả đời với căn bệnh này thì may mắn cho tôi khi biết đến lương y Đồng Mạnh Thắng. Tôi đã tới gặp bác sĩ, thăm khám và được bác sĩ kê cho liệu trình 5 tháng thuốc. Sau khi sử dụng như chỉ dẫn của bác sĩ thì kết thúc liệu trình bệnh của tôi cũng hết hoàn toàn. Giờ đây tôi đã tìm lại sức khoẻ và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn”. 

Cũng giống như chị Tuyết, anh Hùng Nguyễn (Điện Biên) cũng là một bệnh nhân mắc bệnh động kinh đã nhiều năm nay. Thế nhưng sau hơn 6 tháng tích cực điều trị cùng bác sĩ Thắng thì giờ đây căn bệnh của anh đã khỏi hoàn toàn, anh chia sẻ: “Ai đã từng bị căn bệnh động kinh này rồi đều sẽ hiểu, một khi phát cơn bệnh là rất nguy hiểm. Có một lần tôi bị co giật khi đang lái xe nên ngã xe gãy chân, cũng may mắn là chỉ gãy chân chứ chưa nguy hiểm tính mạng. Sau lần đó tôi quyết tâm là tìm cho bằng được thầy thuốc có tâm để chữa. Khi được bạn bè mách cho bác sĩ Đồng Mạnh Thắng thì tôi đã tìm đến và được kê đơn thuốc là hơn 6 tháng để sử dụng. Và may mắn đã mỉm cười với tôi, đã chiến thắng bệnh tật và có cuộc sống khỏe mạnh như bây giờ”. 

...và còn rất nhiều bệnh nhân khác.

Với những hiệu quả mà bài thuốc mang lại, nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh và tìm lại được sức khoẻ vàng vốn có. Để được tư vấn và mua thuốc điều trị, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ: 

  • Điện thoại: 0936665133
  • Địa chỉ: 252 Phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

ĐỌC THÊM:

BỆNH ĐỘNG KINH CHỮA SUỐT 10 NĂM KHÔNG KHỎI PHẢI LÀM SAO?

Bình luận (328)

 

 

Viết bình luận của bạn:
zalo